แอนดี้เมอร์เรย์พัดเป้าหมาย

โลกหนึ่งแอนดี้เมอร์เรย์พัดเป้าหมาย 4-0 ในชุดตัดสินใจขณะที่เขาล้มลงกับความพ่ายแพ้ช็อตโดยอัลเบิร์ตฟิต วิโนเล่ในแบบมอนติคาร์โลสามรอบมุรเรย์ก็ยังสูญเสีย 2-6 6-2 7-5 ในการแข่งขันของเขาสองเท่าหลังเดือนออกด้วยอาการบาดเจ็บข้อศอก แบ่งสองมีคนอังกฤษที่ในคำสั่งของชุดที่สาม แต่สเปน 15 เมล็ดดาว วิโนเล่ตีกลับไปชนะเจ็ดแปดล่าสุดเกม

อนุและดาลทั้งถึงชนะเมอร์เรย์ 29 เล่นทัวร์นาเมนต์แรกของเขาตั้งแต่การพ่ายแพ้ในรอบสองที่สคัพในเดือนมีนาคม เขาชนะมูลเลอร์ กิลส์ เดอ เรยส์ในชุดวันพุธ แต่เข้าหลังบาดเจ็บข้อศอกของเขายังคงทำให้เกิดเขาปัญหาบางอย่าง เมอร์เรย์เริ่มรอบสองแมตช์มูลเลอร์กับสามคู่บกพร่องในจุดสี่ขั้นแรกของการแข่งขัน และเกมบริการของเขาก็อีกปัญหากับดาววิโนเล่

แฟชั่นที่กรุงแตกเจ็ดครั้งฟิตวิโนเล่ อายุ 29 ปีอ้างว่า ชนะกับหนึ่งในโลกเป็นแสดงเครื่องหมายการค้าต่อสู้ปิดสามแบ่งจุดที่ 4-4 เข้ามุรเรย์แต่อาจไม่ตอบสนองเมื่อต้องการในการขึ้นครองตำแหน่งในเกมของเขาบริการถัดไป เมอร์เรย์สั้น ๆ ถูกคุกคามจะทำลายกลับกับ 30-30 ฟิตวิโนเล่ให้บริการสำหรับการแข่งขัน แต่เขาลากโฟร์แฮนด์ที่กว้าง และภาพหล่นลงในเน็ตที่จุดแข่งขัน มาริน ซิลิครอวิโนเล่ฟิตในแปดสุดท้ายหลังจากเอาชนะโทมัส เบอร์ดิชในขณะเดียวกัน เจมี่เมอร์เรย์ผู้เริ่มต้นชนะ 16 ครั้งสุดท้ายของชายคู่ เข้าร่วมกองกำลังกับบรูโน่จะชนะทอมมี่ฮาสและรักษาฮิวอี้ 6-3 6-2