ก็องเต ยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก

n2

เขาอาจจะแค่ 5 ฟุตแต่เอ็นโกโล ก็องเตเป็นยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีก เขายังเป็นกองกลางที่ดีที่สุดในโลกขณะนี้ ตามเชลซีและแลมพาร์ดอังกฤษดี ก็องเต เป็นเครื่องมือในเลสเตอร์ชัยพรีเมียร์ลีกที่น่าอัศจรรย์ปี และได้รับอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับเชลซีฤดูกาลนี้ว่าเอแดน มีกาแอล อาซาร์แถวเคียงข้างเขาเป็นเหมือนเล่นกับฝาแฝด ตั้งแต่ลงก็องเตในเดือนกรกฎาคม คลับลอนดอนตะวันตกบ้างก็จากการเสร็จสิ้นกลางตาราง 10 จุดชัดเจนที่ด้านบน โดยไม่มีเขา เลสเตอร์มีหกจุดปิดโซนตกชั้นไม่ไล่ออกจัดการเรื่องชนะพิซซ่า

เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศสอายุ 26 ปีเป็นพลัง คุณหญิงหยุดฝ่ายตรงข้าม และเป็นผู้เล่นที่สำคัญที่สุดในพรีเมียร์ลีก นอกจากนี้เขายังเป็นชื่นชอบร้อนลุ้นรับรางวัลมากมายในตอนท้ายของฤดูกาล แต่ว่ารูปเขา สิ่งที่ทำให้เขาดี และมีพรีเมียร์ลีกทหารพยายามผลิต ก็องเตในอนาคต ก็องเตเป็น 24 เมื่อสตีฟวอลช์นำเขาไปอังกฤษ 5-6 ปอนด์ในฤดูร้อน 2015 โดยที่เขาได้ใช้เวลานับทศวรรษในปารีส เวทีมีสองฤดูในฝรั่งเศสลดลี บูโลญ และอีกสองปีในก็องเตโปรโมชั่นชนะลีกเอิง 1 เวลาก็องเตได้ช่วยรวมสถานะประกอบในสิ่งที่จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของเขาในฝรั่งเศส วอลช์พอเห็นก็อง

ตอนนี้กรรมการฟุตบอลที่เอฟเวอร์ตัน เขามีบทบาทคล้ายกันที่เลสเตอร์ และโดย 2015 เป็นท่ามกลางแคมเปญยาวชวนกลับสู่ก็องเตกลับไม่แน่ใจว่าดังนั้น เขาสงสัยว่าถ้าก็องเตขาดขนาดที่จำเป็นสำหรับงานฟุตบอล แต่ทุกครั้งที่วอลช์เดินผ่านมาอิตาลีทางเดินที่พื้นการฝึกอบรมขับรถเบลวอยร์คลับ เขาจะกระซิบก็องเตการรบสำหรับการรับรู้การชักชวนผู้อื่นของสิ่งที่เขามีให้เป็นกับก็องเตในความเป็นจริง มันอาจกำหนดก่อสร้างปีของเขา

ดูเหมือนว่าไม่มีใครที่คลับเจียมเนื้อเจียมตัวในปารีส ไม่ไกลจากปาร์กเดแพร็งส์ตะวันตกมั่นใจว่าเมื่อเด็กเล็ก ๆ ปรากฏตัวครั้งแรก มันคือปี 1999 หรือ 2000 เขาเปิดเองวันหนึ่ง แน่นอนไม่มีใครที่คลับจำเห็นพ่อแม่ของเขาในทศวรรษเขาเล่นสำหรับพวกเขา พ่อแม่ของเขาได้มาจากมาลีในปี 1980 และก็องเตเติบโตที่แฟลตในตัวอำเภอใกล้ที่ซูว์แรนเล่นขนาดเล็ก น้องสาวของก็องเตในระบบเยาวชนที่สโมสรนั้น