n5

แคนาดากลับมาต่อสู้จะสิ้นสุดวันหนึ่งของการผูกเดวิสคัพเวิลด์กรุ๊ปของพวกเขากับระดับบริเตนใหญ่ในออตตาวา แดนอีแวนส์ชนะ 17 ปี เดนิส ซาโพวาโลว์ในซิงเกิ้ลเปิดก่อน วาซีค พอสพิซิลคว่ำไคล์เอ๊ดมันด์ พอสพิซิล อันดับ 86 สถานที่ดังต่อไปนี้เอ๊ดมันด์ที่ 133 ในโลกที่เอาชนะอาการบาดเจ็บที่ขาให้อยู่ในระดับที่ดีที่สุดผูกของห้าเจมี่เมอเรย์และพระอิ้งลอตมีกำหนดที่จะต้องเผชิญกับแดเนียลเนสเตอร์และพอสพิซิล ในการประกวดคู่วันเสาร์ ทั้งสองประเทศจะหายไปผู้เล่นชั้นนำของพวกเขาเป็นหมายเลขหนึ่งของโลกแอนดี้เมอร์เรพักฟื้นต่อไปออสเตรเลียนโอเพ่นขณะที่แคนาดาโลกจำนวนสี่มิลลอส ราโอนิคได้รับบาดเจ็บ เรามีวิดีโอจากแอนดี้คืนที่ผ่านมาและกัปตัน ลีออน สมิธวางไว้บนหน้าจอขนาดใหญ่ อีแวนส์กล่าวว่าฉันเดาว่าเขากำลังเฝ้าดู เขาบอกว่าเขาจะเป็นก็เห็นได้ชัดว่ามีความสุขเขาสนับสนุนทีม เขาเป็นคนที่ดีที่จะมีอยู่ในมุมของเรา อีแวนส์ประสบความสำเร็จในการดำเนินความรับผิดชอบของการเป็นหมายเลขหนึ่งของสหราชอาณาจักรในขณะที่เขาแปลงอ่าวในประสบการณ์กว่าโลกจำนวน 234 ซาโพวาโลว์เป็นชัยชนะชุดตรงชัยชนะครั้งแรกของอังกฤษในชีวิตยางถ้วยเดวิสตั้งแต่ปี 2013

ซาโพวาโลว์ ให้ปากคำว่าเขามีอนาคตที่สดใสมากมายวิมเบิลดันจูเนียร์แชมป์ชนของผู้ชนะกระพริบหลังแกว่งมือซ้ายทำหน้าที่ แต่39ข้อผิดพลาดพิสูจน์มากเกินไป แคนาดาลดลงทำหน้าที่ในเกมเปิดประสาทและอีกครั้งที่จะสูญเสียชุด แต่เขาถูกคุกคามมากขึ้นในครั้งที่สองและจะเอาคนเก่งและวอลเลย์ลดลงคล่องแคล่วอีแวนส์ที่จะเห็นออกครั้งแรกที่สองจุดพักกับเขานั่นคือใกล้ที่สุดเท่าที่จะได้รับซาโพวาโลว์

อย่างไรกับอีแวนส์แล้วหมดขอบคุณลูกเทนนิสที่ยอดเยี่ยมและการย้ายที่เด็ดขาด 4-3 ในเซตที่สาม ผมพยายามที่จะได้รับอยู่ด้านบนต้น อีแวนส์กล่าวว่านั่นคือแผนจะออกมาและเขาเงียบและไม่ให้เขามีความเชื่อมั่น ฉันไม่ว่าและรีดแล้วเขาตั้งแต่นั้นมา ฉันมีความสุขกับวิธีที่ผมเล่น