ไม่ไว้วางใจสมาคมฟุตบอล

n4

ความล้มเหลวของสมาคมฟุตบอล เพื่อการปฏิรูปคือการถกเถียงกันในสภาในสัปดาห์ถัดไปหลังจากที่การเคลื่อนไหวของไม่มีความเชื่อมั่นในการปกครองวัฒนธรรมและสื่อกีฬาเลือกคณะกรรมการจะตรวจสอบไม่ว่าจะเป็นเอฟเอสามารถปฏิบัติตามหน้าที่ไม่ว่าการปฏิรูปเป็นไปไม่ได้ภายในโครงสร้างเอฟเอจะถูกมองที่เมื่อวันที่ 9 เดือนกุมภาพันธ์และกฎหมายใหม่อาจมีการเสนอในเดือนกรกฎาคมรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกีฬาทราซี เคร้าช์กล่าวว่าเอฟเอจะสูญเสีย 30 ปอนด์เพื่อ 40 ปอนด์ของเงินทุนสาธารณะถ้ามันไม่ได้ปฏิรูป จากนั้นในเดือนธันวาคมเคร้าช์กล่าวว่ารัฐบาลจะนำมาในการออกกฎหมายเพื่อบังคับให้ผ่านการปฏิรูปถ้าผู้ปกครองไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงตัวเอง

ประธานคณะกรรมการเดเมียนคอลลินสเปิดเผยเมื่อวันศุกร์ที่เอฟเอได้รับหกเดือนเพื่อตอบสนองคำแนะนำรัฐบาลในการปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการกำกับดูแลการกีฬา แต่ล้มเหลวที่จะทำเช่นนั้น คำแนะนำที่เรียกว่าสำหรับสิ่งต่างๆเช่นย้ายไปความเสมอภาคทางเพศบนกระดานการกำกับดูแลที่เป็นอิสระมากขึ้นความรับผิดชอบและระยะข้อ จำกัด สำหรับผู้ถือสำนักงาน

คอลลินกล่าวว่าเราไม่เชื่อว่าเอฟเอจะปฏิบัติตามความสมัครใจ มันสามารถอยู่รอดได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมีส่วนร่วมของรัฐบาลในการใช้เงินเพื่อการกีฬาระดับรากหญ้าและมีส่วนได้เสียที่มีประสิทธิภาพที่ปฏิเสธที่จะยอมรับสิทธิของทุกคนที่เกี่ยวข้องในวงการฟุตบอลที่จะมีบทบาทสำคัญ ในการกำกับดูแลของการเล่นกีฬา ดังนั้นเราจึงเตรียมร่างที่จะนำโครงสร้างของเอฟเอโดยเฉพาะอย่างยิ่งคณะกรรมการและสภาที่มากกว่าในสอดคล้องกับการปฏิบัติ บริษัท ที่ทันสมัยและแนวทางของรัฐบาลที่ร่างกายกีฬา