แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถึงยูโรป้า

_92895230_goal

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดถึงยูโรป้าลีกสิ่งมหัศจรรย์โดยตี ซอรีย่า ลูกานส์คเป็น แฮนริค มะคีทาเรียน หลงเป้าหมายแรกที่ดีสำหรับสโมสร

ปีศาจแดงครอบงำอยู่ในเมืองโอเดสซาของยูเครน แต่ความพยายามระยะยาวจาก เวย์น รูนีย์ และพอล พ็อกบา ช่วงเวลาที่ดีที่สุดของพวกเขาในช่วงครึ่งแรกแม้จะมี 76 เปอร์เซ็นของการครอบครอง  แต่มะคีทาเรียน ที่ได้เริ่มต้นตอนนี้เกมที่สามในแถวที่ไหลจากครึ่งหนึ่งเพื่อใช้เสร็จเย็นหลังจากหยุดคีย์บันทึกจากเซร์คิโอโรเมโรยังคงนำก่อน ซลาตัน อีบราฮีมอวิช วิ่งที่ชัดเจนไปยังบ้านของสล็อต ขณะที่สหรัฐอยู่เบื้องหลังความก้าวหน้า เฟแนร์บาห์ ผู้ได้รับรางวัลที่เฟเยนูร์  ด้าน โชเซ มูรีนโย ตอนนี้เป็นรายการโปรดสำหรับการแข่งขันกับบุ๊คมาร์กมากที่สุด แต่ในครั้งที่สองจบในกลุ่มที่พวกเขาไปเป็นวันจันทร์ที่ผ่านมา

สหพื้นดินออกมาเป็นชัยชนะครั้งแรกออกจากบ้านในยูโรป้าลีกในฤดูกาลนี้ในสนามมูรินโญ่อธิบายว่ายากที่นำไปสู่การติดตั้งที่ แม้ว่าลูกสุดท้ายของพวกเขาก็มักจะหย่อน  นำไปสู่ความยุ่งยากบางมูรินโญ่มองเห็นได้ในช่วงครึ่งปีแรก  พวกเขาติดอยู่กับงานไม่ได้มากไปกว่า มะคีทาเรียน ซึ่งแสดงให้เห็นความสมดุลและความสุขุมในการสร้างเป้าหมายของเขา

เป้าหมายหนึ่งและสองช่วยในการทำงานของเขาสามเริ่ม  คำถามว่าทำไมมูรินโญ่ไม่ได้ใช้อาร์เมเนียเป็นประจำตั้งแต่ย้ายฤดูร้อน 26 ปอนด์ จากโบรุสเซีย ดอทมุนด์ แต่แฟน ๆ ยูไนเต็ด จะเริ่มเห็นประเภทของที่มีคุณภาพที่เห็นเขาชื่อผู้เล่นผู้เล่นบุนเดส ของฤดูกาลข้างหน้าของเขาย้ายไปโอลด์แทรฟฟอร์ด  มีบวกอื่น ๆ สำหรับยูไนเต็ดที่วางผู้รักษาประตูดาบิดเดเคอาและส่งต่อการต่อสู้กับแอนโธนีวันอาทิตย์เดินทางพรีเมียร์ลีกท็อตแนมในใจได้

รูปแบบของ อีบราฮีมอวิช คือการรวบรวมโมเมนตัมเสร็จสิ้นในช่วงปลายของเขาเป็นประตูที่หกในเจ็ดตรง  ในขณะที่สายตาของกลางกองหลัง เอริค บาญี เสร็จสิ้นการติดตั้งเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่เดือนตุลาคมยังจะโปรดมูรินโญ่  ไอวอรีที่ได้หายจากอาการบาดเจ็บที่เข่ามองประกอบด้วยเด็ดขาดและแม้กระทั่งส่ายออกชนที่น่ารังเกียจที่จะดำเนินการในช่วงปลายปี

การเดินทางไปยังสภาพแวดล้อมที่ขรุขระของซอร์ญ่าในยูเครนอาจสรุปภาระการแข่งขันครั้งนี้จะกลายเป็นวงจรโคมพฤหัสบดีถึงวันอาทิตย์ จะยังคงเป็นมูรินโญ่สะดุดตาด้วยการเดินทางไปแมนเชสเตอร์ซิตีสามวันหลังจากสองขาสุดท้าย อุปกรณ์ติดตั้งของพวกเขาในวันที่ 23 กุมภาพันธ์

ด้านภาษาอังกฤษได้เสร็จสิ้นเพียงในสี่ของพรีเมียร์ลีกสามครั้งหลังจากที่เริ่มต้นการรณรงค์ในยูโรป้าลีก  ยูไนเต็ดเป็นเก้าจุดปิดพรีเมียร์ลีกแชมเปียนส์ลีกตำแหน่งวุฒิการศึกษา ดังนั้นมูรินโญ่ไม่จัดลำดับความสำคัญลีกหรือวิ่งยูโรป้าลีกและแชมเปี้ยนส์ลีกท่าเทียบเรือที่มาพร้อมกับถ้วยรางวัล ประวัติความเป็นมาแสดงให้เห็นว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะบรรลุทั้ง