แจ้งเงินรางวัลผู้เล่นไม่ถูกต้อง

_92883088_snooker

เมื่อเจ้าหน้าที่สนุ๊กเกอร์ส่งการแจ้งเตือนของเงินรางวัล 165,750 ปอนด์ ให้กับผู้เล่นที่ไม่ถูกต้อง  มาร์คเซลบีรับรางวัลชนะเลิศในวันอาทิตย์ที่สหราชอาณาจักรและได้รับตัวเองชนะ  แต่มาร์ควิลเลียมส์ที่ได้ไปรอบรองชนะเลิศทวีเขามีโบนัสเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีนะ หลังจากที่ถูกส่งข้อความบอกว่าเขาจะได้รับเงินเวิร์ล สนุ๊กเกอร์ กล่าวว่าการแจ้งเตือนข้อผิดพลาดและไม่มีเงินที่เกิดขึ้นจริงและถูกส่งตัววิลเลียมส์ที่มีความสนุกสนานบาง

เจสเตอร์จากเลสเตอร์ เซลบี้ เอาชื่อในที่น่าตื่นเต้นสุดท้ายในนิวยอร์กกับรอนนีโอซุลลิแวน  แต่วิลเลียมส์จาก CWM เกว็นท์เป็นสีเขียวด้วยความอิจฉาเมื่อเขาได้รับอีเมลที่กล่าวว่าที่รักมาร์ค UK แชมเปี้ยนชิป 2016 เราขอแนะนำให้เงินรางวัลสำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวข้างต้นจะอยู่ในบัญชีของคุณในวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม

เขาใส่ภาพของข้อความบนทวิตเตอร์กล่าวว่านี่เป็นโบนัสเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีสำหรับฉัน  โฆษกเวิร์ล สนุ๊กเกอร์กล่าวว่าการแจ้งเตือนข้อผิดพลาดในการบริหารและการโอนเงินไปยังผู้รับที่ตั้งใจไว้  เขากล่าวว่าผมมั่นใจว่ามาร์ควิลเลียมตระหนักทันทีว่าเกิดอะไรขึ้น  แต่เป็นตัวละครที่มีสีสันที่เขาได้ทำงานกับมันและเห็นได้ชัดว่ามีความสนุกสนานบาง