เรนวิก นักว่ายน้ำชาวอังกฤษประกาศลาออก

_92852298_rrenwick

โอลิมปิกและกีฬาเครือจักรภพ ผู้ชนะเลิศเหรียญร็อบบี้ เรนวิก ได้เกษียณจากการว่ายน้ำหลังจากกว่าทศวรรษที่ผ่านมาในการเล่นกีฬา

เรนวิก 28 ได้เป็นตัวแทนของสกอตแลนด์และสหราชอาณาจักรในเหตุการณ์ที่สำคัญ เขากล่าวว่า ฉันไม่น่าเชื่อภาคภูมิใจและสิทธิพิเศษที่จะได้รีบวิ่งไปหาประเทศของฉันและสำหรับการประกอบอาชีพผ่านทางกีฬาว่ายน้ำจะได้อยู่ใกล้ชิดกับหัวใจของฉันและนี่เป็นเพียงแค่บทเริ่มต้นใหม่

เรนวิก แข่งขันที่ปักกิ่ง 2008 ลอนดอน 2012 และริโอโอลิมปิก 2016 และเป็นสมาชิกของทีมสกอตแลนด์สามกีฬาเครือจักรภพ  เขาได้รับรางวัลเงินในเกมส์ 2006 เครือจักรภพในเมลเบิร์นในรูปแบบ 4 x 200 เมตร และผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนซ้ำว่าในอีกสองเกมเครือจักรภพอังกฤษยังชนะทองในแต่ละฟรีสไตล์ 200 เมตรในนิวเดลี

ชาวสกอตยังประสบความสำเร็จทองที่ 2015 ชิงแชมป์โลกในคาซานเป็นส่วนหนึ่งของผู้ชาย 4 x 200 เมตร รูปแบบการถ่ายทอด  นี่คือหนึ่งในความทรงจำที่ชื่นชอบของฉันเป็นมันเป็นสัญลักษณ์ของผลตอบแทนในรูปแบบแม้จะมีส่วนหนึ่งของฉันเชื่อว่าฉันเป็นคนที่ผ่านมาที่ดีที่สุดของฉัน เรนวิก กล่าวว่ามันเป็นเรื่องยากที่จะทำเพื่อความยุติธรรมความรู้สึกว่ามันเป็นเหมือนยืนอยู่ด้านบนของโลก

เรนวิก ธนูออกจากการเล่นกีฬาหลังจากที่ชนะโอลิมปิกเงินในรูปแบบการถ่ายทอด 4 x 200 เมตร ในเดือนสิงหาคมเก็บเหรียญหลังจากว่ายน้ำในรอบรองชนะเลิศ

เริ่มต้นด้วยมันเป็นช่วงเวลาที่หวานอมขมกลืนสำหรับผม เขากล่าวว่าผมก็เสียใจในตอนแรกไม่ได้ที่จะทำงานได้ดีพอที่จะเป็นส่วนหนึ่งของขั้นสุดท้าย แต่ฉันได้มีเวลาที่จะสะท้อนให้เห็นถึงและฉันเหลือเชื่อภาคภูมิใจของผลงานของฉัน

ผมได้รับโชคดีพอที่จะแบ่งปันสระว่ายน้ำที่มีนักว่ายน้ำที่มีความสามารถมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่เป็นส่วนหนึ่งของทีม GB ในเกมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดของเราที่เคยเป็นล้ำค่าและเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบที่จะปิดเช่นบทที่น่าทึ่งในชีวิตของฉัน  แม้จะมีการย้ายที่จากการแข่งขันว่ายน้ำผมก็จะอยู่ส่วนร่วมและฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อมุ่งเน้นความพยายามของฉันในการพัฒนาและทำธุรกิจในด้านของการเล่นกีฬา

ผลงานของสก็อตผู้อำนวยการว่ายน้ำของพันธมิตร จ่ายส่วยให้ เรนวิก มีไม่ได้เป็นนักกีฬาจำนวนมากที่เสร็จสมบูรณ์ แกรนด์สแลม เหรียญทั่วนานาชาติประชันสำคัญและเงินรางวัลเหรียญใน ริโอ ปลายเหมาะสมกับงานที่โดดเด่น  การอุทิศตนของร็อบบี้และมุ่งมั่นที่ได้รับการตอบแทนเขาด้วยอาชีพเป็นเวลานานและมีประสิทธิผลและผมมั่นใจว่าเขาจะใช้คุณสมบัติเหล่านี้ในบทต่อไปของชีวิตของเขา