โจชัวต้องพิสูจน์กับความกดดัน

แอนโทนี่โจชัวต้องพิสูจน์ว่าเขาสามารถรับมือกับความกดดันและความว้าวุ่นใจในการครองตำแหน่งแชมป์โลกได้แชมป์ไมค์ไทสันอดีตแชมป์กล่าวโจชัวเคาะออกวลาดีมีคคลิทช์โก พฤษภาคมเพื่อเพิ่มชื่อ WBA กับสาย IBF เขาจัดขึ้นแล้วแต่ไทสันแชมป์โลกหนาสองครั้งเตือนว่าตำแหน่งนี้อาจเป็นมงกุฎหนามในการให้สัมภาษณ์สดมวยไมค์คอสเตลโลไทสันระบุความเชื่อของเขาในความสามารถของโจชัวให้มุมมองของเขาเกี่ยวกับศักยภาพ

การแข่งขันและนำเสนอข้อมูลเชิงลึกเข้าไปในชายคนหนึ่งที่ทำให้เขากลายเป็นแชมป์รุ่นที่อายุน้อยที่สุดในประวัติศาสตร์ ไทสันอธิบายโจชัวว่าเป็นนักสู้ที่มีความสุข ซึ่งเป็นคนอย่างรวดเร็วและความชื่นชมของเขาก็เติบโตขึ้นเมื่อชาวอังกฤษรอดชีวิตจากการล้มลงครั้งแรกในอาชีพของเขาที่จะหยุดการแข่งขันวลาดีมีคคลิทช์โกในรอบที่ 11 ที่สนามเวมบลีย์ เขาให้ความสำคัญอย่างมากกับหัวใจ โจชัวที่แสดงให้เห็นว่าเสร็จสิ้นการทำงานยืนยันว่ากรวดดังกล่าวเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเล่นกีฬา

โจชัวมีศักยภาพที่จะทำสิ่งต่างๆมากมาย ไทสันกล่าวเขาดูและพ่นชกต่อยยาก แต่ก็มีแรงกดดันให้กับเขามากผมอยู่ที่ดูไบและมีโปสเตอร์ใหญ่ของเขาอยู่ที่นั่น ไทสันถูกห้ามไม่ให้เข้ามาในสหราชอาณาจักรในปีพ.ศ.2556 เนื่องจากความเชื่อมั่นครั้งก่อนซึ่งเห็นได้ว่าเขาต้องรับโทษจำคุก 6 ปีในข้อหาข่มขืนผู้เข้าประกวดความงามวัยรุ่นอายุสามปีในอาชีพที่เต็มไปด้วยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเขายังฟื้นโลก WBC ชื่อหลังจากที่เขาสะกดในคุกบิตหูของในระหว่างการแข่งขันปี 1997 และยื่นล้มละลายในปี 2002 เมื่อสามปีก่อนการต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเขา