รางวัลวิงซ์กวาดเกียรตินิยมรายใหญ่ที่แชมป์เอ็นเอสดับเบิ้ลยูม้าแข่งเจ้าของสมาคมแห่งไนท์ออฟแชมเปียนส์พัทยารอยัลในคืนวันพฤหัสบดีวิงซ์ซึ่งแพ้ในรอบแปดฤดูกาลในฤดูกาลที่ผ่านมามีบทบาทสำคัญในวงการแข่งรถขณะที่เธอพิสูจน์ตัวเองโดยอ้างว่าเป็นม้าแห่งปีของเอ็นเอสดับเบิ้ลยูในปีที่สองติดต่อกันระยะกลางแชมป์เธอยังได้รับรางวัล ครูฝึกของเธอคริสวอลเลอร์ได้รับรางวัลจากการเป็นนักแสดงยอดเยี่ยมของรถแข่งและได้เก็บเหรียญทอมมีสมิธที่เจ็ดเป็นผู้ฝึกสอนชั้นนำของซิดนีย์เหรียญฝรั่ง

 

หัวหน้าผู้บริหารของการแข่งรถที่ซิดนีย์ไม่เคยรุนแรงมากนักและคริสวอลเลอร์และทีมของเขาเป็นนักวิ่งหน้าอย่างต่อเนื่องเป็นข้อพิสูจน์ถึงทักษะความเชี่ยวชาญและการทำงานหนักของคริส แข่งนิวเซาธ์เวลส์ปีเตอร์กล่าวการชนะเจ็ดเหรียญคริสได้ตราหน้าว่าตัวเองเป็นผู้นำในการเล่นกีฬาของเราตรงและพรีเมียร์ชิพฝึกสอนของซิดนีย์คือความสำเร็จที่น่าอัศจรรย์ของวิงซ์จ๊อกกี้ได้รวบรวมจอร์จมัวร์เหรียญเป็นนักแสดงยอดเยี่ยมของซิดนีย์ก่อนที่จะร่วมงานกับเจ้าของวอลเลอร์และเดบบี เคปิติสในฐานะผู้ชนะในรางวัลเอ็นเอสดับเบิ้ลยูแข่งเขียนบุคลิกของปี

 

คณะกรรมการของเอ็นเอสดับเบิ้ลยูยังได้รับการยกย่องให้เป็นที่รู้จักอย่างไม่น่าเชื่อในเชาทัวกัวเลเพื่อคว้าแชมป์สตาร์ 1 กลุ่มที่ 1 ติดต่อกันที่สมิธระหว่างการชิงแชมป์ที่พัทยารอยัลโดยการนำเสนอความสัมพันธ์ของเขากับอุตสาหกรรมจำแนกรางวัลเชาทัวกัวเลเป็นม้าตัวแรกที่ได้รับรางวัลนี้ผู้ชนะที่สำคัญอื่นๆ เขียนรางวัลในฐานะผู้ฝึกซ้อมชั้นนำของซิดนีย์และรางวัลม้าของนิวเซาธ์เวลส์นั้น ๆ ปีดื่มด่ำแอนดรูกินส์เคมส์

 

ไททันส์ก็ได้บนกระดานในครั้งที่ 63 เมื่อ ที่ด้านหลังของชุดที่เจ็ดในเบนบิดทางของเขาผ่านได้ 24ต่อ4 สมิธที่มาบนสำหรับฝรั่งเศสในครึ่งมีคู่ของเขาในนาที 79 เพื่อประทับตราในแปดเกมชนะเจ็ดของไหล