เบสบอลชาวอเมริกันอเมริกันไบรซ์ ฮาร์เปอร์ดูเหมือนจะทำร้ายหัวเข่าซ้ายของเขาเมื่อเขาลื่นลงบนฐานแรกที่เปียกชุ่มเป็นระเบิดที่อาจเป็นอันตรายต่อชาววอชิงตันในขณะที่วิ่งออกจากพื้นดินบอลไปทางด้านขวาของสนามในคืนแรกของคืนวันเสาร์กับซานฟรานซิสโกยักษ์ฮาร์เปอร์หลีกเลี่ยงการติดต่อกับเบสแรกโจนส์ไรเดอร์และเท้าซ้ายของเขาลื่นบนฐานขาของเขาหงุดหงิดเขาบินขึ้นและตกลงไปที่พื้นขณะที่หมวกกันน็อกบินไปฮาร์เปอร์จับที่เข่าซ้ายของเขาหลังจากลงไปและเข้าร่วมโดยผู้ฝึกสอนดาวยิงนอกบ้านไม่วางน้ำหนักบนขาข้างซ้ายของเขาขณะที่เขาได้รับความช่วยเหลือนอกสนามโดยการกดปุ่มโค้ชริคชูและหัวหน้านักกีฬาพอล

 

เกมเริ่มขึ้นหลัง 22:00 น.หลังจากฝนตก 3 ชั่วโมงยังคงมีฝนตกเมื่อเกิดการบาดเจ็บของฮาร์เปอร์เมเจอร์ลีกเบสบอลอยู่ในการควบคุมของการตัดสินใจสภาพอากาศเพราะการเดินทางครั้งสุดท้ายของยักษ์ไปวอชิงตันในฤดูกาลนี้ชุดเปิดวันศุกร์ถูกเลื่อนออกไปหลังจากที่ฝนตกหนักเป็นส่วนหนึ่งของวันอาทิตย์คืนหัวฮาร์เปอร์ถูกแทนที่ด้วยแอนดรูว์สตีเวนสันที่เข้ามาอยู่กลางสนามกับบวินย้ายไปทางขวาฮาร์เปอร์ 2558 กำลังตี 327 ดื่มด่ำ 29 บ้านวิ่งและ 87 ในฤดูกาลนี้เขาเล่นใน 105 เกมแรกของกรุงวอชิงตัน

 

เนื่องจากความหลากหลายของการบาดเจ็บในพระบรมราชูปถัมภ์ได้ใช้ 12 สนามในฤดูกาลนี้พวกเขาได้รับอดัม อีตันตั้งแต่ปลายเดือนเมษายนเนื่องจากเอซีแอลฉีกขาดที่หัวเข่าซ้ายของเขาที่จบฤดูกาลของเขาตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนเนื่องจากเท้าซ้ายช้ำและเจย์สัน เวิร์ธ เทย์เลอร์ไมเคิลตั้งแต่เดือนกรกฎาคมที่มีความลาดเอียงขวา เพื่อเริ่มในพระบรมราชูปถัมภ์นำตะวันออกโดย 14 เกมแม้จะบาดเจ็บเหล่านั้นและอื่นๆ สตีเฟ่นสตราสเบิร์กและโจ รอสส์บรรเทา โคโกลเวอร์สั่งสมไว้แต่การบาดเจ็บระยะยาวเพื่อฮาร์จะเป็นปัญหามากขึ้นเพื่อหวังฤดูของวอชิงตันฮาร์เปอร์อยู่ภายใต้สัญญาผ่านฤดูถัดไปและสามารถเป็นตัวแทนฟรีในช่วงฤดูหนาว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น