แมตต์เทอร์เนอร์ได้เปิดตัวการโจมตีที่โหดร้ายของดาวรุ่งอังกฤษอดีตก่อนออสเตรเลียนาธานลียงในการเพิ่มความบาดหมนกันในเรื่องที่น่าทึ่งของคู่นี้ ก่อนหน้านี้ได้ตอบสนองโดยการให้ปั่นด้ายทั้งสองถังกลัว ไปครึ่งทางเพราะเขารู้สึกกระวนกระวายว่าลียงได้ทำให้ชื่อเสียงของเขาแย่ลงโดยการแนะนำในการให้สัมภาษณ์ว่าเขาต้องการจะเลิกเล่นทัวร์ขี้เถ้า 2013 ถึง 2014

ก่อนหน้านี้เคยเรียกร้องสิทธิของลียงว่าน่าหัวเราะ และไร้สาระแต่เมื่อคืนที่ผ่านมาเขาได้พูดจาโผงผางมากขึ้นในขณะที่เขาล้อเลียนคู่แข่งเก่าของเขาว่าบัสกรรมกำลังมาถึงเขียนก่อนครั้งสุดท้ายที่มีคนคิดมากภาระทั้งหมดของบีเกี่ยวกับฉันฉันยังคงเงียบไม่ได้เวลานี้ เห็นได้ชัดว่าฉันอาจจะเล่นไม่ดีพอสมควรแต่ก็ไม่มีทางที่ฉันจะเดินทางกลับบ้านได้คุณอายตัวเองและเกมนี้มีวิธีตลกของการกัดกลับลียงนาธาน ฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมคริกเก็ตออสเตรเลียที่เสียชีวิตในบ้านลียงนาธาน ผมยังจำได้ว่านั่งอยู่นอกสนามที่เอสซีจีหลังจากชนะ 3ต่อ1 ในปี 2010ถึง11 ในขณะที่ข่าวและแฟนๆ กำลังฉีกขาดเข้าสู่ผู้เล่นออนซ์คุณต้องการที่จะจบอาชีพ เพียงให้แน่ใจว่าไม่ใช่ของคุณที่จะสิ้นสุดลง

ลียงไม่ได้เป็นคนที่ใช้ในการค้นพบตัวเองในช่วงกลางของพายุสื่อแต่อดีตแก่นของอังกฤษที่นำโดยไมเคิลวอห์นกำลังโกรธที่ข้อกล่าวหาที่เขาทำขึ้นเกี่ยวกับเรื่องก่อนหน้า พวกเขาได้แนะนำลียงอาจเข้าแถวต่อการลงโทษบางอย่างจากซีรีส์นี้จากนักเตะของอังกฤษ แชมป์แห่งสหราชอาณาจักรกล่าวกับสื่อมวลชนอังกฤษว่าเขาหวังว่าออสเตรเลียจะยุติการประกอบอาชีพของทีมชาติอังกฤษในซีรีส์นี้ได้เช่นเดียวกับที่เกิดขึ้นเมื่อสี่ปีก่อนที่แกรมโคนและโจนาธานเลือกที่จะเกษียณอายุได้ทันที

เราจะจบอาชีพได้หรือไม่ ฉันหวังอย่างนั้นเขากล่าวแมตต์ก่อนจะกลับบ้านก่อนเกมเริ่มต้นและเขาก็เป็นหนึ่งในผู้เล่นระดับสูงเรารู้เมื่อสี่ปีก่อนเขากลัวกล่าวในวันอังคารว่าเขารู้สึกแย่กับสงครามปลอมและแสดงความตกใจว่าลียงเกิดการระเบิดขึ้นกัปตันทีมชาติอังกฤษอแลสแตร์คุกอลาสแตร์อันโตคุก มันแปลกจริง ๆ ฉันมีการสนทนาที่ดีจริง ๆ 10 นาทีกับนาธานอาหารกล่าวเขาเป็นคนแรกที่ฉันเห็นเมื่อฉันลงไปที่พื้นถามว่าลูกๆ ของฉันเป็นอย่างไรลูกๆ ของเขาเป็นอย่างไรมันสนุกมาก มันทำให้ฉันหัวเราะ