แฟนของหนุ่มวัย 11 เอ็ดดี้ เบ็ตส์ในรูปแบบมินิได้ตำนานมินิเอ็นเอบีซึ่งเป็นเรื่องที่ดีเช่นกันเพราะเด็กหนุ่มคนนี้ได้รับเลือกให้เป็นดาราแอดิเลดโครวในแคมเปญโฆษณาปีนี้ซึ่งเปิดตัวทั่วออสเตรเลียในสัปดาห์นี้เขาได้รับเลือกให้เข้าร่วมมากกว่า 550 รายการเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการรณรงค์ซึ่งเขาเลียนแบบการเฉลิมฉลองเป้าหมายของคนเลี้ยงแกะพวกเขาให้หนวดเคราเล็กๆ น้อยๆ กับสีผมคิดว่าดูดี เขากล่าวฉันต้องมีรอยสักแบบเดียวกับที่เอ็ดดี้เบทท์ได้ยกเว้นฉันที่จะล้างออก

 

โฆษณาในปีนี้มีรุ่นอื่นๆ ของดาวเอแอฟแอลในปัจจุบันเช่นเจสัน ดัสตินมาร์ตินและนิค ไนตะนุยในการตะโกนออกไปยังวีรบุรุษในอดีตโฆษณาในปีนี้ยังมีเยาวชนไหม้ซึ่งเล่นโดยชาร์ลีอายุ 6 ขวบไหม้ผู้ได้รับรางวัล โค้ชพรีเมียร์ลีกของดกาได้รับเกียรติให้เป็นตำนานในออสเตรเลียฟุตบอลหอเกียรติยศเมื่อต้นปีนี้ผู้จัดการทั่วไปของเอแอฟแอลกล่าวว่าเอ็นเอบีตำนานมินิได้กลายเป็นส่วนสำคัญของปฏิทินฟุตบอลเอแอฟแอล

 

ปีที่แล้วแคมเปญนี้มีจุดเด่นของรุ่นน้องเช่นสูงสุดแฟรงคลิน แกรี่และวอล์คเกอร์เทย์เลอร์นายเบิร์ชกล่าวว่าในแคมเปญนี้มีความสามารถพิเศษในการดึงดูดแฟนบอลจากทั่วทั้งมณฑลตำนานมินิเอ็นเอบีเราไม่สามารถรอชมแฟนบอลที่เข้ามารับรางวัลในปีนี้ เราได้ไปตอนนี้เพลงพอรู้ว่า เราจะไม่มี หรือมีไม่ติดตามอะไรเกี่ยวกับ แม็กลาฟลินและกล่าวว่าตอนนี้มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการดำเนินการ และที่อาจจะลงมาให้ฉัน นั่นคือที่ผมดันตัวเองทำ ตัวเองไม่เพียง แต่สำหรับทีมงานหวังว่าเราสามารถต่อสิ่งที่เราต้องการทำเช่นนี้ และผลักกับผลลัพธ์ดีได้

ฉันรู้สึกสดชื่น และโยกขึ้นติดตามทุกการแข่งขันที่รู้มันจะเป็นวันดี ผมก็มีใช้แข่งทุกมันมาและพยายาม ต้องติดตามระดับของประสิทธิภาพการทำงาน และเก็บโมเมนตัมได้ และถ้าเราเก็บในคัดเลือกวิธีเรามีแล้วมันทำให้งานง่ายขึ้น ผมเริ่มดีขึ้นเป็นการขับรถแข่ง และเรียนรู้วิธีการผลักดันยากมีแข่งสนับสนุนจากมหาเศรษฐีสหรัฐฯ และออสซี่แข่งตำนานกระเจี๊ยวจอห์นสัน แม็กลาฟลินรู้ว่าเขาจะได้รับรถที่ทำงาน