เอ็ดดี้ แมคไกวร์ได้ใช้เอแอฟแอลเพื่อตีข่าวลือเกี่ยวกับตำแหน่งการฝึกของสาลิกาบทบาทนี้ถูกครอบครองโดยตำนานของสโมสรแรกจำนวนมากกัปตันชายเดิมยังคงอยู่ภายใต้นาธานแต่หลังจากฤดูกาลที่งานชายฟรีแมนเทิลมีการเชื่อมโยงกับหลายชื่อโดยมีนายรอสส์ลียงซึ่งเป็นนายซึ่งผูกติดอยู่กับตำแหน่งในช่วงไม่กี่วันนี้แต่แมคไกร์รู้สึกแย่เมื่อเอเอฟแอลพาทิเอเตอร์แสดงรอบรองชนะเลิศแซมนิวแมนขอร้องให้เขาตอบคำกล่าวอ้างว่าลียงกำลังกระชับงานและได้พูดคุยกับเจ้าภาพฟุตตี้โชว์แมคไกวร์บอกแอฟในเกมฟุตบอลโชว์ไม่ฉันไม่ได้และมันเป็นเรื่องโกหกทั้งหมด

 

ไม่มีการพูดคุยกับโค้ชคนใดฉันจะพูดแบบนี้ทุกครั้งไม่มีอะไรเกิดขึ้นฉันป่วยด้วยทั้งหมดนี้ทุกวันมีคนใหม่แบรดสกอตต์กำลังจะโค้ชวูดห้านาทีที่ผ่านมาแล้วพอลรอสอยู่ในนั้นในวันนี้ลียงถูกบังคับให้ต้องปกป้องตำแหน่งล่าสุดของเขาที่ฟรีแมนเทิลหลังจากรายงานปรากฏว่าเขาได้เข้าหาชายเกี่ยวกับตำแหน่งของบั๊กลีย์อดีตผู้ชนะเลิศบราวน์วู้ดแบรดฮาร์ดีอ้างว่าวิทยุของเมืองเพิร์ธได้รับการยืนยันว่าลียงได้เข้าไปใกล้จอมเวทเกี่ยวกับการเปลี่ยนกลับไปที่วิคตอเรียอ้างว่าวูดปฏิเสธแนวทางของลียง

 

ลียงสัญญากับฟรีแมนเทิลจนถึงสิ้นปี 2563 กล่าวว่าเขารู้สึกรังเกียจตามความเห็นของฮาร์ดีลีอองกล่าวในแถลงการณ์ว่าผมรู้สึกผิดหวังอย่างสุดซึ้งที่การสื่อสารมวลชนที่เรียกว่าแม้จะเห็นแสงสว่างในวันนี้ฉันได้ติดต่อโดยตรงและเปล่งเสียงความรังเกียจของฉันที่ความคิดเห็นของเขา ฮาร์ดี แบรด พวกเขาทั้งหมดไม่มีรากฐานและไม่ได้ขึ้นอยู่กับความเป็นจริงในรูปทรงหรือรูปแบบใดๆ การกล่าวอ้างที่ผิดพลาดและประมาทควรได้รับการเปิดเผยว่าเป็นสิ่งใดบ้าง เป็นการประดิษฐ์ที่สมบูรณ์และเป็นเท็จ

 

แต่ในขณะที่ชาติกำลังถ่ายทำข่าวลือเรื่องการเปลี่ยนตัวผู้ต้องหาบัคลี่ย์ยังคงไม่มีความคิดเกี่ยวกับอนาคตของเขาโค้ชอาวุโสในปัจจุบันยอมรับสื่อให้มากที่สุดในสัปดาห์นี้ยืนยันเมื่อวันพฤหัสบดีที่ว่าชายไม่มีแผนที่จะยกเลิกหรือขยายเวลาการดำรงตำแหน่งเป็นโค้ชสาลิกาจนกว่าจะถึงรอบ 23