ในคืนวันพฤหัสบดีเอ็นอาร์แอลได้ซ้อนความทุกข์ยากในโกลด์โคสต์ที่ล้อมรอบด้วยการชนะ 30ต่อ8 ปาร์รามัตตาปลาไหลเข้ามาถึงจุดที่สี่ขณะที่พวกเขาไม่ค่อยมีปัญหากับไททันส์หน้า 6826 แฟนๆ ที่สนามกีฬาปลาไหลที่มีความกังวลมากกว่าฝรั่งเศสที่เหลือสนามห้านาทีก่อนที่อีเกิ้ลกับสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นปัญหาของเอ็นร้อยหวายกลับมาอีกครั้งซึ่งทำให้เขาออกมาเมื่อสัปดาห์ที่แล้วหลังจากเสียคะแนน 152 คะแนนในช่วงสี่รอบสุดท้ายและคงความบาดหมางกับนักเตะดาวรุ่งทีมไททันส์โค้ชนีลเฮนรี่กำลังจะถูกไล่ออกในสัปดาห์นี้จาร์เร็ด เฮย์น

 

เฮย์นไม่ได้เผชิญกับสโมสรเก่าของเขาเนื่องจากการบาดเจ็บที่ข้อเท้ากับอนาคตของตัวเองที่สโมสรยังคงขึ้นไปในอากาศ

ปลาไหลไม่โชคดีที่ไม่ได้รับชัยชนะจากการทิ้งระเบิดหลายครั้งรวมทั้งทำลายเส้นและขว้างลูกบอลขึ้นเหนือสามทีมที่อยู่ในตำแหน่งที่ทำคะแนนได้ไมเคิลเจนนิงส์และกึ่งก็ถูกปฏิเสธโดยผู้ตัดสินวิดีโอปลาไหลที่ดีอย่างไรก็ตามปลาไหลไม่สาปแช่งบังเกอร์หลังจากที่ไททันส์อยู่ในตอนจบของผู้ตัดสินผู้ตัดสินข้าม

 

ได้รับรางวัลสี่ตัวชี้แม้จะปรากฏให้เคาะหลายครั้งในขณะที่เขาตักขึ้นลูกวิ่ง 90 ฉันคิดว่ามีสองปีเตอร์สเตอร์ลิงกล่าวในเครือข่ายเก้าอรรถกถาจะ 12ต่อ0 หลังจากที่ปลาไหลได้นำอีเกิ้ลนำสมิธและเอาประโยชน์ของพวกเขาออกไป 24ต่อ0 ทีมไททันส์ได้รับตำแหน่งบนกระดานเมื่อนาทีที่ 63 เมื่ออยู่ด้านหลังของเจ็ดเซ็ตต่อแถวเบนอึ๊บวู้ดตัวแรกเริ่มเลี้ยวไปที่ 24ต่อ4 สมิธผู้ที่เข้ามาในฝรั่งเศสในช่วงครึ่งหลังได้สองของเขาในนาทีที่ 79 เพื่อปิดผนึกเพาะเลี้ยงของชนะที่เจ็ดในแปดเกม